เชิญชวนร่วมงานวิจัย

ผ่านกิจกรรมบ่มเพาะและพัฒนาธุรกิจนวัตกรรมเพื่อสังคมในพื้นที่จังหวัดภาคใต้ชายแดน (Deep South Incubation and Acceleration Program)
ภายใต้ความร่วมมือกับ มหาวิทยาลัยนราธิวาสราชนครินทร์ โดยมีเป้าหมายเพื่อเฟ้นหา 10 ธุรกิจนวัตกรรมเพื่อสังคมในพื้นที่ภาคใต้ชายแดน
รูปแบบกิจกรรมเป็นการฝึกอบรมสุดเข้มข้น ตลอดระยะเวลา 3 สัปดาห์
ณ มหาวิทยาลัยนราธิวาสราชนครินทร์ ทั้งในรูปแบบ Onsite และ Online โดยวิทยากรที่มีความเชี่ยวชาญเฉพาะด้าน
อาทิเช่น
- แนวทางในการดำเนินธุรกิจนวัตกรรมเพื่อสังคม
- การพัฒนารูปแบบธุรกิจ
- แนวทางการนำเสนออย่างไรให้ได้ทุนนวัตกรรม
- การต่อยอดในการขอรับสนับสนุนทุนนวัตกรรมสูงสุด 1.5 ล้านบาท
- การให้คำปรึกษาเพื่อโครงการและผลิตภัณฑ์ให้กับผู้ประกอบการที่เข้าร่วมอบรม
คุณสมบัติผู้สมัคร
- ผู้ประกอบการที่ดำเนินธุรกิจในพื้นที่ 3 จังหวัดภาคใต้ชายแดน
- มีความสนใจต้องการพัฒนาผลิตภัณฑ์ กระบวนการ และบริการด้วยการใช้เทคโนโลยีและนวัตกรรม ในการต่อยอดธุรกิจ
เปิดรับสมัครแล้วตั้งแต่วันนี้ ถึง วันที่ 22 เมษายน 2566
คัดเลือกผู้ประกอบการ วันที่ 29 เมษายน 2566 (ผ่านช่องทาง Online)
ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือก 1 พฤษภาคม 2566
สามารถสมัครได้ที่ https://me-qr.com/OlYoM6Bu
—————————
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ
084-8483295 (คุณฟาฎีละห์ ยือโร๊ะ)
E-mail: fadeelah.y@nia.or.th
.