เชิญชวนร่วมงานวิจัย

มหาวิทยาลัยราชภัฎบุรีรัมย์ ประชาสัมพันธ์การประชุมวิชาการระดับชาติและนานาชาติ ครั้งที่5 พ.ศ 2565
ณ มหาวิทยาลัยราชภัฎบุรีรัมย์ อำเภอเมือง จังหวัดบุรีรัมย์
ภายใต้หัวข้อ "มหาวิทยาลัยเพื่อการพัฒนาท้องถิ่นสู่เป้าหมายการพัฒนาอย่างยั่งยืน"
รับสมัครตั้งแต่บัดนี้จนถึงวันที่ 14 มกราคม 2565
ผู้สมัครเข้าร่วมโครงการโดยไม่นำเสนอผลงานสามารถสมัครได้จนถึงวันที่ 4 กุมภาพันธ์ 2565
ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ NIRC5.bru.ac.th