ศ.วิจัยฯ ประชุมร่วมคณาจารย์ที่รับผิดชอบผลิตภัณฑ์ในโครงการ 1 ตำบล 1 มหาวิทยาลัย เพื่อจัดนิทรรกานโชว์สินค้า

วันที่ 5 เมษายน 2564 ศูนย์วิจัยและนวัตกรรม ร่วมประชุมกับคณาจารย์ผู้ร่วมรับผิดชอบโครงการยกระดับเศรษฐกิจ
และสังคมรายตำบล (1 ตำบล 1 มหาวิทยาลัย) ณ ห้องประชุม ชั้น 2 ศูนย์วิจัยและนวัตกรรม
เพื่ออัพเดทความคืบหน้าเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ที่จัดทำในโครงการดังกล่าว เพื่อใช้ในการจัดนิทรรศการ