วันที่ 23 กุมภาพันธ์ 2564 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ปรีชา สะแลแม รองอธิการบดีฝ่ายวิจัยและนวัตกรรม มหาวิทยาลัยนราธิวาสราชนครินทร์
และผู้บริหาร ร่วมแสดงความยินดีกับ นายมูหัมมัดสาแกร์ เร๊าะแลบา นักศึกษาสาขาวิทยาการจัดการสารสนเทศ คณะวิทยาการจัดการ ที่ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 2
การแข่งขันระดับประเทศ โจทย์ประจำเดือน พฤศจิกายน ในโจทย์ “ประกวด Creative Idea แผนพลิกฟื้นธุรกิจท่องเที่ยวไทย กระตุ้นรายได้สู่ชุมชน”
จากกิจกรรมการประกวด Smart Start Idea by GSB Startup ของธนาคารออมสิน