ผศ.วสันต์ พลาศัย ผู้อำนวยการศูนย์วิจัยและนวัตกรรม ร่วมประชุมออนไลน์กับผู้รับจ้างเหมาบริการโครงการ 1 ตำบล 1 มหาวิทยาลัย

วันที่ 17 กุมภาพันธ์ 2564 ผศ.วสันต์ พลาศัย ผู้อำนวยการศูนย์วิจัยและนวัตกรรม ร่วมประชุมออนไลน์ผ่านระบบ Zoom กับผู้รับจ้างเหมาบริการโครงการยกระดับเศรษฐกิจและสังคมรายตำบลแบบบูรณาการ (1 ตำบล 1 มหาวิทยาลัย) จำนวน 51 คน ณ ห้องประชุมวิทยบริการ ชั้น 3 เพื่อชี้แจงขั้นตอนการเก็บข้อมูล ในการลงพื้นที่ทั้ง 4 ตำบล ประกอบด้วย ตำบลจวบ ตำบลบูกิต ตำบลเกาะสะท้อน และตำบลภูเขาทอง