วันที่ 19 กรกฎาคม 2566 เวลา 14.00 น. รองศาสตราจารย์ ดร.วสันต์ พลาศัย
รองอธิการบดีฝ่ายวิจัยและนวัตกรรม มหาวิทยาลัยนราธิวาสราชนครินทร์
หัวหน้าโครงการวิจัยฯ และคณะวิจัย เสวนาภายใต้หัวข้อ แก้ปัญหาความจน ด้วยแนวคิด “สำนึกรักบ้านเกิด”
ร่วมกับ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วิชิต กำมันตะคุณ อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏร้อยเอ็ด และคณะวิจัย
ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏร้อยเอ็ด จังหวัดร้อยเอ็ด