วันที่ 19 กรกฎาคม 2566 เวลา 09.00 น.
รองศาสตราจารย์ ดร.วสันต์ พลาศัย รองอธิการบดีฝ่ายวิจัยและนวัตกรรม
มหาวิทยาลัยนราธิวาสราชนครินทร์ หัวหน้าโครงการวิจัยฯแก้จน และคณะวิจัย
ประชุมถอดบทเรียน ระบบสารสนเทศ Kalasin Happiness Model (KHM)
ร่วมกับ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พัฒนา พึ่งพันธุ์ รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยกาฬสินธุ์ และนักวิจัย
ณ มหาวิทยาลัยกาฬสินธุ์ จังหวัดกาฬสินธุ์