วันที่ 18 กรกฎาคม 2566 รองศาสตราจารย์ ดร.วสันต์ พลาศัย รองอธิการบดีฝ่ายวิจัยและนวัตกรรม
มหาวิทยาลัยนราธิวาสราชนครินทร์ หัวหน้าโครงการวิจัยฯ และทีมวิจัย
จัดประชุมร่วมกับวิทยาลัยชุมชนมุกดาหาร เพื่อแลกเปลี่ยน เรียนรู้ และเเลกเปลี่ยนเเนวคิด การดำเนินโครงการนวัตกรรมแก้จน
ณ ห้องประชุมผาเทิบ วิทยาลัยชุมชนมุกดาหาร อำเภอเมือง จังหวัดมุกดาหาร