วันที่ 28 - 29 มีนาคม 2565
ศูนย์วิจัยและนวัตกรรม มหาวิทยาลัยนราธิวาสราชนครินทร์ จัดโครงการอบรมความรู้ด้านทรัพย์สินทางปัญญาและฝึกปฏิบัติการยกร่างคำขอสิทธิบัตร

ภายใต้โครงการพี่เลี้ยง (Mentoring Program) โดยหน่วยจัดการทรัพย์สินทางปัญญาและถ่ายทอดเทคโนโลยีในสถาบันอุดมศึกษา (TLO) สำนักงานคณะกรรมการการอุดมศึกษา ปีงบประมาณ พ.ศ 2565
ณ ห้องประชุมศูนย์วิจัยและนวัตกรรม มหาวิทยาลัยนราธิวาสราชนครินทร์