ศูนย์วิจัยและนวัตกรรม มหาวิทยาลัยนราธิวาสราชนครินทร์ และคณาจารย์ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
ร่วมประชุมเตรียมแผน ลงพื้นที่ งานวิจัยและนวัตกรรมเพื่อพัฒนาพื้นที่ อำเภอเมือง จังหวัดนราธิวาส

ภายใต้โครงการ หน่วยบริหารและจัดการทุนด้านการพัฒนาระดับพื้นที่ (บพท.) ณ ห้องประชุม ศูนย์วิจัยและนวัตกรรม มหาวิทยาลัยนราธิวาสราชนครินทร์