วันที่ 13 กรกฏาคม พ.ศ 2564
ศูนย์วิจัยและนวัตกรรม มหาวิทยาลัยนราธิวาสราชนครินทร์ ลงพื้นที่ประชุมชี้แจงทำความเข้าใจร่วมกันประกอบไปด้วยสมาชิก
ตำบลดุซงญอและตำบลผดุงมาตร ตำบลช้างเผือก ตำบลสุคิริน ตำบลเกาะสะท้อน โฆษิต ตำบลพร่อน และตำบลไพรวัน จังหวัดนราธิวาส