เชิญชวนร่วมงานวิจัย

คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ประชาสัมพันธ์การประกวดผลงานนวัตกรรมด้านวิทยาการวัสดุ (MatSciKU Awards) ประจำปี 2565

ชิงถ้วยพระราชทานจาก สมเด็จพระเจ้าน้องนางเธอ เจ้าฟ้าจุฬาภรณวลัยลักษณ์ อัครราชกุมารี กรมพระศรีสวางควัฒน วรขัตติยราชนารี
ผลงานการประกวดนวัตกรรมด้านวัสดุ ในหัวข้อ “วัสดุเพื่อการสร้างสังคมสีเขียว (Materials for green society)”
ประเภทที่ 1 ผลงานการสร้างคลิปวิดีโอ ระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย
ประเภทที่ 2 การออกโครงงานเชิงความคิด ระดับนิสิต/นักศึกษา
#MatSciKUawards