เชิญชวนร่วมงานวิจัย

บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยราชภัฎอุบลราชธานี ขอเชิญเสนอผลงานวิจัย วิทยานิพนธ์ และเข้าร่วมการประชุมวิชาการนำเสนอผลงานวิจัยระดับบัณฑิตศึกษา (Symposium) ครั้งที่ 14

ในวันเสาร์ที่ 2 เมษายน 2565 ณ อาคารบัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยราชภัฎอุบลราชธานี ผู้ที่สนใจสามารถสมัครได้บัดนี้ จนถึง 12 มีนาคม 2565
ผู้ที่สนใจสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
www.graduate.ubru.ac.th/spo