เชิญชวนร่วมงานวิจัย

คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยราชภัฎสวนสุนันทา
ขอเชิญส่งบทความวิจัยเข้าร่วมประชุมและประชาสัมพันธ์การประชุมวิชาการระดับชาติ ครั้งที่ 4

ภายใต้หัวข้อ"วิศวกรรมศาสตร์ เทคโนโลยีอุตสาหกรรม ออกแบบ วิทยาศาสตร์/วิทยาศาสตร์ประยุกต์ และการบริหารจัดการ"
ในวันที่ 27 พฤษภาคม 2565 ณ มหาวิทยาลัยราชภัฎสวนสุนันทา รูปแบบออนไลน์ผ่าน Google Meet
ผู้ที่สนใจสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.fitcon.ssru.ac.th