ศูนย์วิจัยและนวัตกรรม ร่วมกับผู้รับจ้างเหมาบริการโครงการ 1 ตำบล 1 มหาวิทยาลัย เกี่ยวกัลงานรับรัฐมนตรี อว.

23 มีนาคม 2564 เวลา 16.00 ศูนย์วิจัยและนวัตกรรม ร่วมกับผู้รับจ้างเหมาบริการโครงการยกระดับเศรษฐกิจ
และสังคมรายตำบล (1 ตำบล 1 มหาวิทยาลัย) สังกัดศูนย์วิจัยและนวัตกรรม เพื่อชี้แจงการลงพื้นที่ปรับภูมิทัศน์
ในการจัดงานเตรียมรับ ดร.เอนก เหล่าธรรมทัศน์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม (อว.)
ในพื้นที่ ตำบลภูเขาทอง อำเภอสุคิริน จังหวัดนราธิวาส ณ ห้องประชุมศูนย์วิจัยและนวัตกรรม