วันที่ 17 กุมภาพันธ์ 2564   ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จงรัก พลาศัย นายกสภามหาวิทยาลัยนราธิวาสราชนครินทร์  รองศาสตราจารย์ ดร.รสสุคนธ์ แสงมณี อธิการบดีมหาวิทยาลัยนราธิวาสราชนครินทร์ รองอธิการบดี คณบดี คณะผู้บริหาร ร่วมกับ บริษัท Smart Medical Development และ หน่วยงานภาครัฐ ประกอบไปด้วย นายแพทย์สถาพร สินเจริญกิจ รองนายแพทย์สาธารณสุขจังหวัดนราธิวาส  นายคณบดี สัมพัชนี อุตสาหกรรมจังหวัดนราธิวาส พล.ต.ต.นรินทร์ บูสะมัญ ผบก.ภ.จว.นราธิวาส นายรุสลัน อารง นายก อบต.โคกเคียน เข้าร่วมพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ "โครงการวิจัยและพัฒนากัญชา สู่นวัตกรรมทางการแพทย์" ณ ห้องประชุมสภา ชั้น 2 อาคารสำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยนราธิวาสราชนครินทร์