ศูนย์วิจัยและนวัตกรรม และผู้รับจ้างเหมาบริการโครงการ 1 ตำบล 1 มหาวิทยาลัย ร่วมลงพื้นที่ ต.บูกิต อ.เจาะไอร้อง จ.นราธิวาส

วันที่ 11 กุมภาพันธ์ 2564 ศูนย์วิจัยและนวัตกรรม และผู้รับจ้างเหมาบริการโครงการยกระดับเศรษฐกิจและสังคมรายตำบลแบบบูรณาการ (1 ตำบล 1 มหาวิทยาลัย)
ร่วมลงพื้นที่ ต.บูกิต อ.เจาะไอร้อง จ.นราธิวาส นายกองค์การบริหารส่วนตำบลบูกิต และคณะ ร่วมรับฟังคณาจารย์จากมหาวิทยาลัยนำเสนอโครงการยกระดับเศรษฐกิจ
และสังคมรายตำบลแบบบูรณาการ (1 ตำบล 1 มหาวิทยาลัย) และอัพเดทความคืบหน้าของโครงการ อีกทั้งยังมีการลงพื้นที่ไปดูการแปรรูป “ลูกหยีบูโด” ในพื้นที่ อ.ยี่งอ จ.นราธิวาส อีกด้วย