ศูนย์วิจัยและนวัตกรรม ร่วมกับ คณบดี/ผู้อำนวยการ มหาวิทยาลัยนราธิวาสราชนครินทร์ ประชุมปรึกษาหารือ แนวทางการสร้างโครงการวิจัยแบบบูรณาการ

วันที่ 8 กุมภาพันธ์ 2564 ศูนย์วิจัยและนวัตกรรม ร่วมกับ คณบดี/ผู้อำนวยการ ตัวแทนสังกัด มหาวิทยาลัยนราธิวาสราชนครินทร์
ประชุมเพื่อปรึกษาหารือ แนวทางการสร้างโครงการวิจัยแบบบูรณาการ นำไปสู่การแลกเปลี่ยนองค์ความรู้วิจัยตามนโยบายประเทศ