มนร. และผู้รับจ้างเหมาบริการลงพื้นที่ อบต.พร่อน โครงการ 1 มหาวิทยาลัย 1

วันที่ 8 กุมภาพันธ์ 2564 ศูนย์วิจัยและนวัตกรรม และผู้รับจ้างเหมาบริการโครงการยกระดับเศรษฐกิจและสังคมรายตำบลแบบบูรณาการ (1 ตำบล 1 มหาลัย) ร่วมลงพื้นที่ ต.พร่อน อ.ตากใบ จ.นราธิวาส โดยมี นายกาหลง แดงสุวรรณ นายกองค์การบริหารส่วนตำบลพร่อน และคณะ ร่วมรับฟังคณาจารย์จากมหาวิทยาลัยนำเสนอโครงการยกระดับเศรษฐกิจและสังคมรายตำบลแบบบูรณาการ (1 ตำบล 1 มหาลัย) โดยประกอบไปด้วยคณะเกษตรศาสตร์ มหาวิทยาลัยนราธิวาสราชนครินทร์ วิทยาลัยการอาชีพตากใบ อีกทั้งยังมีการลงพื้นที่ไปดูสถานที่การเลี้ยงผึ้งชันโรง ในพื้นที่ ต.ยี่งอ อ.ยี่งอ จ.นราธิวาส โดยมี นายมูหัมหมัดซัมซูดิน เซ็นมาด หัวหน้าชมรมการเลี้ยงผึ้งชันโรงนราธิวาส เป็นผู้นำชมสถานที่เลี้ยงผึ้งชันโรง และให้ความรู้เกี่ยวกับการแปรรูปผลิตภัณฑ์ต่างๆ