ศ.วิจัยฯ ประชุมเตรียมการประเมินอธิการบดี มหาวิทยาลัยนราธิวาสราชนครินทร์

วันที่ 25 มกราคม 2564  ศูนย์วิจัยและนวัตกรรม ร่วมกับ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ปรีชา สะแลแม รองอธิการบดีฝ่ายวิจัยและนวัตกรรม  คณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์ คณบดีคณะเกษตรศาสตร์ คณดีคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี และคณาจารย์ ร่วมประชุมเตรียมการประเมินอธิการบดี มหาวิทยาลัยนราธิวาสราชนครินทร์ ณ ห้องประชุมศูนย์วิจัยและนวัตกรรม อาคารวิทยบริการ มหาวิทยาลัยนราธิวาสราชนครินทร์