วันที่ 25 ธันวาคม 2563 ศูนย์วิจัยและนวัตกรรม ร่วมกับผู้บริหาร คณาจารย์มหาวิทยาลัยนราธิวาสราชนครินทร์ ร่วมลงพื้นที่ ต.บูกิต อ.เจาะไอร้อง จ.นราธิวาส
โครงการยกระดับเศรษฐกิจและสังคมรายตำบลแบบบรูณาการ (1 ตำบล 1 มหาวิทยาลัย) โดยมี ส.ต.ต.มนัสวี ยิ่งสุขสกุล นายกองค์การบริหารส่วนตำบลบูกิต และคณะ ร่วมรับฟังคณาจารย์จากมหาวิทยาลัยนำเสนอโครงการ
โดยประกอบไปด้วย คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี วิทยาลัยเทคนิคนราธิวาส  วิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีนราธิวาส