มนร.ลงพื้นที่ ต.พร่อน อ.ตากใบ จ.นราธิวาส โครงการ 1 มหาวิทยาลัย 1 ตำบล

วันที่ 28 ธันวาคม 2563 ผู้บริหารมหาวิทยาลัยนราธิวาสราชนครินทร์ ร่วมลงพื้นที่ ต.พร่อน อ.ตากใบ จ.นราธิวาส โครงการยกระดับเศรษฐกิจและสังคมรายตำบลแบบบรูณาการ (1 ตำบล 1 มหาวิทยาลัย) ประกอบไปด้วย   ผู้ช่วยศาสตราจารย์ธีระ เทพพรหม รองอธิการบดีฝ่ายพัฒนากายภาพ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ปรีชา สะแลแม รองอธิการบดีฝ่ายวิจัยและนวัตกรรม เป็นประธาน  โดยมี นายกาหลง แดงสุวรรณ์ นายกองค์การบริหารส่วนตำบลพร่อน และคณะ ร่วมรับฟังคณาจารย์จากมหาวิทยาลัยนำเสนอโครงการ โดยประกอบไปด้วย คณาจารย์จาก คณะวิศวกรรมศาสตร์ วิทยาลัยเทคนิคนราธิวาส