วันจันทร์ที่ 23 พฤษภาคม 2565
ศูนย์วิจัยและนวัตกรรม มหาวิทยาลัยนราธิวาสราชนครินทร์ ได้จัดกิจกรรมถอดบทเรียนการพัฒนาเชิงพื้นที่ โครงการต้นแบบการใช้งานวิจัยและนวัตกรรมในการขจัดความยากจนแบบเบ็ดเสร็จและแม่นยำในจังหวัดนราธิวาส
ได้รับเกียรติจาก คุณถาวร เทพสุวรรณ พัฒนาการจังหวัดนราธิวาสสำนักงานพัฒนาชุมชนจังหวัดนราธิวาส
และ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ปรีชา สาแลแม รองอธิการบดีฝ่ายวิจัยและนวัตกรรม
และคณะอาจารย์ บุคลากร ตลอดจนหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง
ณ ห้องประชุมดร.จงรัก พลาศัย ชั้น 3
สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยนราธิวาสราชนครินทร์