กิจกรรมนำเสนอโครงการย่อย (Proposal) โครงการออมสินยุวพัฒน์รักษ์ถิ่น ของนักศึกษา ประจำปี 2565 ในวันที่ 30 มีนาคม 2565

ณ ศูนย์วิจัยและนวัตกรรม มหาวิทยาลัยนราธิวาสราชนครินทร์
ประกอบด้วยกลุ่มวิสาหกิจชุมชนจำนวน 5 กลุ่ม ดังนี้
1. วิสาหกิจชุมชนกลุ่มเกษตรผสมผสาน ต.เจ๊ะเห อ.ตากใบ จ.นราธิวาส
2. วิสาหกิจชุมชนกลุ่มสานกระจูด ต.โคกเคียน อ.เมือง จ.นราธิวาส
3. กลุ่มอาชีพเลี้ยงสัตว์ ต.พร่อน อ.ตันหยงมัส จ.นราธิวาสกลุ่ม
4. กลุ่มอาชีพกรงนก ต.ปาเสมัส อ.สุไหงโกลก จ.นราธิวาส
5. วิสาหกิจชุมชนกลุ่มซาลามัต ต.เจ๊ะเห อ.ตากใบ จ.นราธิวาส