วันศุกร์ที่ 18 มีนาคม 2565 ผู้ช่วยศาตราจารย์วสันต์ พลาศัย ผู้อำนวยการศูนย์วิจัยและนวัตกรรม
มหาวิทยาลัยนราธิวาสราชนครินทร์ปฏิบัติราชการแทน อธิการบดีมหาวิทยาลัยนราธิวาสราชนครินทร์

เข้าร่วมการประชุมการพัฒนาเศรษฐกิจชายแดนใต้ด้วยเทคโนโลยีบล็อกเชนและร่วมเป็นเกียรติพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ
สนับสนุนการพัฒนาเศรษฐกิจชายแดนใต้ด้วยเทคโนโลยีบล็อคเชน”
โดยมี พลเรือตรี สมเกียรติ ผลประยูร เลขาธิการ ศอบต. เป็นประธานในพิธี พร้อมทั้งนำร่องในพื้นที่ อ.สุไหงโก-ลก ร่วมกับ อุตสาหกรรมจังหวัดนราธิวาส
เป็นพื้นที่ต้นแบบ การพัฒนาเศรษฐกิจชายแดนใต้ด้วยเทคโนโลยีบล็อกเชน
ณ ห้องประชุมคิงส์ตัน ชั้น5 โรงแรมคริสตัลหาดใหญ่ อำเภอหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา