วันที่ 4-6 กุมภาพันธ์2565 ศูนย์วิจัยและนวัตกรรม มหาวิทยาลัยนราธิวาสราชนครินทร์ ร่วมจัดกิจกรรม "หลักสูตรฝึกอบรมการจัดการนวัตกรรมสำหรับพัฒนาผู้ประกอบการธุรกิจนวัตกรรมในพื้นที่จังหวัดชายแดนใต้"

(Deep South Innovation Business Coaching Program)
กิจกรรม 3 Days Smart SMEs & Startup
ณ ห้อง Co-Working Space ศูนย์วิจัยและนวัตกรรม มหาวิทยาลัยนราธิวาสราชนครินทร์