ศูนย์วิจัยและนวัตกรรม และผู้เข้าร่วมโครงการการยกระดับเศรษฐกิจและสังคมรายตำบลบูรณาการ (1 ตำบล 1 มหาวิทยาลัย)

วันที่ 15 กรกฏาคม 2564
ลงพื้นที่ส่งมอบผลิตภัณฑ์ โครงการพัฒนาลายผ้าบาติกและออกแบบบรรจุภัณฑ์ วิสาหกิจชุมชนกลุ่มบางนราบาติก ตำบลกะลุวอเหนือ อำเภอเมือง จังหวัดนราธิวาส