คณะผู้บริหารและบุคลากรศูนย์วิจัยและนวัตกรรม มหาวิทยาลัยนราธิวาสราชนครินทร์ แสดงความยินดี ให้กับทีมที่ผ่าน การแข่งขันโครงการแฮกกาธอน (U2T Hackathon 2021) ระดับภูมิภาค (ภาคใต้ตอนล่าง)

วันที่ 13 กรกฏาคม 2564
ภายใต้โครงการยกระดับเศรษฐกิจและสังคมรายตำบล (มหาวิทยาลัยสู่ตำบล สร้างรากแก้วให้ประเทศ) สำหรับประเด็นการนำเสนอภายใต้โจทย์ “แนวทางแก้ปัญหา (Solution) ขับเคลื่อนเศรษฐกิจฐานราก”

โดยทีมที่ผ่านเข้าสู่รอบชิงชนะเลิศในระดับภูมิภาค ภาคใต้ตอนล่าง จาก มหาวิทยาลัยนราธิวาสราชนครินทร์ จำนวน 2 ทีม
ได้แก่ ทีมไข่มุกจากแป้งสาคู ต.โคกเคียน และทีม กระถางต้นไม้จากขุยมะพร้าว ต.พร่อน ที่ผ่านการคัดเลือกเป็น 5 ทีม ในระดับภูมิภาค ภาคใต้ตอนล่าง