ศูนย์วิจัยและนวัตกรรม ประชุมร่วมกับ กลุ่มผู้ประเมินโครงการยกระดับเศรษฐกิจและสังคมรายตำบลบูรณาการ (1 ตำบล 1 มหาวิทยาลัย) วางแผนการประเมินศักยภาพตำบลตามเป้าหมาย 16 ประการ

วันที่ 8 กรกฏาคม พ.ศ 2564
ณ ห้องประชุมศูนย์วิจัยและนวัตกรรม ชั้น 2 อาคารวิทยบริการ มหาวิทยาลัยนราธิวาสราชนครินทร์