ศูนย์วิจัยและนวัตกรรม ร่วมประชุมนำเสนอการถอดบทเรียนการดำเนินโครงการ U2T

วันพุธ ที่ 23 มิถุนายน 2564 เวลา 17.00 น. มหาวิทยาลัยนราธิวาสราชนครินทร์ ร่วมกับสำนักงานปลัดกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม
พร้อมมหาวิทยาลัยในเครือข่าย U2T อีก 7 มหาวิทยาลัย ร่วมนำเสนอการถอดบทเรียนการดำเนินโครงการ U2T
นำโดย ผศ.ทวี บุญภิรมย์ รองอธิการบดี และผู้บริหารของมหาวิทยาลัยฯ โดยมีผศ.วสันต์ พลาศัย ผู้อำนวยการศูนย์วิจัยและนวัตกรรม
เป็นผู้นำเสนอการถอดบทเรียนในการดำเนินโครงการในพื้นที่จังหวัดนราธิวาส พร้อมทั้งได้พูดคุยแลกเปลี่ยนเรียนรู้แนวทาง
ในการดำเนินงานเพื่อตอบโจทย์การมุ่งเน้นการยกระดับเศรษฐกิจและสังคมให้กับชุมชนในพื้นที่