ศูนย์วิจัย ร่วมประชุมงานวิจัยและนวัตกรรมเพื่อแก้ไขปัญหาความยากจนฯ และโครงการSmart City

วันที่ 18 มิถุนายน 2564 เวลา 09.00 น. นายชินวุฒิ ขาวสำลี รองผู้ว่าราชการจังหวัดนราธิวาส ผศ.ดร.จงรัก พลาศัย นายกสภามหาวิทยาลัยนราธิวาสราชนครินทร์
รศ.ดร.รสสุคนธ์ แสงมณี อธิการบดีมหาวิทยาลัยนราธิวาสราชนครินทร์ คณะบดีในสังกัดมหาวิทยาลัย ศูนย์วิจัยและนวัตกรรม และนายไพซอล อาแว นายกนายกเทศมนตรีเมืองนราธิวาส
ร่วมประชุมโครงการงานวิจัยและนวัตกรรมเพื่อแก้ไขปัญหาความยากจนแบบเบ็ดเสร็จและแม่นยำ จากแหล่งทุนหน่วยบริหารและจัดการทุนด้านการพัฒนาระดับพื้นที่ (บพท.)
และ โครงการการขับเคลื่อนจังหวัดนราธิวาสสู่เมือง Smart City ณ ห้องประชุมสภามหาวิทยาลัยนราธิวาสราชนครินทร์ ชั้น 2
สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยนราธิวาสราชนครินทร์