มหาวิทยาลัยนราธิวาสราชนครินทร์ จัดการแข่งขัน U2T HACKATHON 2021 คัดเลือกระดับภูมิภาค(ภาคใต้ตอนล่าง)

วันที่ 14 มิถุนายน 2564 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จงรัก พลาศัย นายกสภามหาวิทยาลัยนราธิวาสราชนครินทร์
กล่าวเปิดโครงการ U2T HACKATHON 2021 การแข่งขันภายใต้โครงการยกระดับเศรษฐกิจและสังคมรายตำบลแบบบูรณาการ
คัดเลือกระดับภูมิภาค(ภาคใต้ตอนล่าง) โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์ทวี บุญภิรมย์ รองอธิการบดีฝ่ายแผนและพัฒนาคุณภาพ
กล่าวรายงาน วัตถุประสงค์ และความเป็นมาของโครงการ ผู้จ้างเหมาโครงการยกระดับเศรษฐกิจและสังคมรายตำบลแบบบูรณาการ (1 ตำบล 1 มหาวิทยาลัย)
เข้าร่วมแข่งขันกว่า 32 ทีม ศูนย์วิจัยและนวัตกรรมขอแสดงความยินดีแก่ทีมที่ผ่านการคัดเลือก เพื่อเป็นตัวแทนเข้าแข่งขันในระดับภูมิภาคต่อไป