ศูยน์วิจัยและนวัตกรรม ประชุมออนไลน์ร่วมกับผู้รับจ้างโครงการ U2T สังกัด มนร. เรื่องการแข่งขัน HACKATHON

วันที่ 6 มิถุนายน 2564 ศูนย์วิจัยและนวัตกรรม และผู้รับจ้างเหมาบริการโครงการยกระดับเศรษฐกิจ
และสังคมรายตำบล (1 ตำบล 1 มหาวิทยาลัย) สังกัดมหาวิทยาลัยนราธิวาสราชนครินทร์
ประชุมออนไลน์ผ่านระบบ Zoom เพื่อชี้แจงเรื่องการแข่งขัน HACKATHON ระดับภูมิภาค (ภาคใต้ตอนล่าง)