ศูนย์วิจัยฯ นำทีมลงพื้นที่ ต.ภูเขาทอง โครงการ U2T COVID-19 WEEK ก้าวต่อไปสู้ภัยโควิด

27 พฤษภาคม 2564 ผศ.ดร.จงรัก พลาศัย นายกสภามหาวิทยาลัยนราธิวาสราชนครินทร์
ร่วมกับศูนย์วิจัยและนวัตกรรม ผู้รับจ้างเหมาบริการโครงการยกระดับเศรษฐกิจและสังคมรายตำบล (1 ตำบล 1 มหาวิทยาลัย)
และโรงพยาบาลกัลยาณิวัฒนาการุณย์ ลงพื้นที่ตำบลภูเขาทอง อำเภอสุคิริน จังหวัดนราธิวาส เพื่อให้ความรู้เกี่ยวกับวัคซีนต้านโควิด
และร่วมแจกเจลแอลกอฮอล์และหน้ากากอนามัยให้แก่คนในพื้นที่ ภายใต้โครงการ U2T COVID-19 WEEK ก้าวต่อไปสู้ภัยโควิด