ศ.วิจัยฯ ร่วมประชุมกับรองผู้ว่าฯ ประชุมปรับโครงการงบประมาณทุนวิจัยพัฒนาเชิงพื้นที่

วันที่ 29 เมษายน 2564 เวลา 09.00 น. นายชินวุฒิ ขาวสำลี รองผู้ว่าราชการจังหวัดนราธิวาส  และตัวแทนจากกรมการพัฒนาชุมชนจังหวัดนราธิวาส ร่วมกับ ผศ.มนทนา รุจิระศักดิ์ ผู้ช่วยอธิการบดีมหาวิทยาลัยนราธิวาสราชนครินทร์  ผศ.วสันต์ พลาศัย ผู้อำนวยการศูนยวิจัยและนวัตกรรม และคณาจารย์มหาวิทยาลัยนราธิวาสราชนครินทร์  ประชุมปรับโครงการงบประมาณทุนวิจัยพัฒนาเชิงพื้นที่ ประจำปีงบประมาณ 2564 ณ ศาลากลางจังหวัดนราธิวาส