วันที่ 28 เมษายน 2564 เวลา 09.00 น. รศ.ดร.รสสุคนธ์ แสงมณี อธิการบดีมหาวิทยาลัยนราธิวาสราชนครินทร์ ร่วมกับ ศูนย์วิจัยและนวัตกรรม และคณาจารย์มหาวิทยาลัยนราธิวาสราชนครินทร์  ประชุมปรับโครงการงบประมาณทุนวิจัยพัฒนาเชิงพื้นที่ ประจำปีงบประมาณ 2564 ร่วมกับส่วนราชการภายนอก และมหาวิทยาลัยในเครือข่าย